KIẾN TRÚC | THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG Bản in
Tips trang trí văn phòng thoải mái như ở nhà
Tin đăng ngày: 28/9/2019 - Xem: 992
 

Sự thật là tạo một cảm giác thoải mái, hạnh phúc tại nơi làm việc cũng quan trọng không kém việc cung cấp các trang thiết bị hiện đại, phù hợp cho nhân viên. Và nếu bạn muốn làm điều này một cách hoàn hảo, bạn nên tham khảo tips trang trí văn phòng thoải mái như ở nhà dưới đây nhé. Chúng tôi không chỉ thiết kế nhà ở, quán cafe, shop, nhà hàng, khách sạn… mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích về thiết kế cho bạn!

1. Văn phòng có không gian thiên nhiên:

Ngày nay, các công ty lớn đang đầu tư rất nhiều vào phòng làm việc như một phúc lợi cho nhân viên của họ. Và có nhiều cách để bạn thực hiện điều này. Nhưng cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất là không gian mở. Bởi lẽ, môi trường thiên nhiên sẽ mang lại sự thư giãn và nguồn cảm hứng sáng tạo thật tuyệt cho nhân viên.

Upload

Khi trang trí một không gian văn phòng mở, điều đặc biệt là hình thành nên tầm nhìn đẹp. Nếu có thể, hãy mở một cửa sổ lớn trong văn phòng để mang bầu trời trong xanh từ bên ngoài vào trong. Đây cũng là cách giúp bổ sung thêm ánh sáng tự nhiên.

Upload

2. Lựa chọn màu sắc:

Upload

Đối với một văn phòng diện tích hạn hẹp, tốt nhất nên tránh quá nhiều màu sắc vì nó có thể làm cho không gian dường như nhỏ hơn và trở nên bừa bộn. Hãy xem xét về các bức tường, trần nhà màu trắng và một hoặc hai màu nhấn kết hợp với đồ nội thất và đồ trang trí đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn “ăn gian” diện tích và biến không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Upload

Đúng là nhiều người đã tránh sử dụng màu đen trong thiết kế nội thất. Bởi lẽ, họ cho rằng màu sắc này làm cho không gian trông nhỏ và ảm đạm. Tuy nhiên, sự thật là màu tối không có gì đáng sợ. Đó chỉ là một quan niệm sai lầm và trong thực tế, màu đen thực sự có thể làm cho một không gian trông thân thiện. Chỉ với cách bố trí các vật dụng trang trí kèm theo, bạn đã biến văn phòng tone màu tối của mình trở nên ấm áp và thoải mái hơn rồi đấy.

Upload

3. Nội thất:

Trong một văn phòng, không một chủ đầu tư nào muốn bàn làm việc chiếm toàn bộ phòng. Đồng thời, các nhân viên lại cần một bề mặt bàn làm việc đủ lớn để lưu trữ, sắp xếp các vật dụng cá nhân, phương tiện và công cụ làm việc của mình lên đấy. Vậy làm sao có thể đáp ứng cả hai yêu cầu này cùng một lúc? Điều đó có thể đạt được với một bàn làm việc kết hợp với tủ treo tường thông minh.

Upload

 

 

Upload

 
<< Thiết kế thi công Văn phòng >>
 
TIN TỨC
Top 30 cây xanh công trình được trồng nhiều nhất
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP, MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP, NỘI THẤT, SÂN VƯỜN
Vì sao hòn non bộ phải bố trí theo số lẻ?
Thảm cỏ nhựa nhân tạo trường mầm non, tiểu cảnh sân vườn, ban công đẹp
Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giám đốc bận rộn
Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Chơi cho hợp phong thủy?
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty Tiểu cảnh sân vườn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 52 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0948.616.083
Email: [email protected]
Website: http://tieucanhhatinh.com

Tin tức
Top 30 cây xanh công trình được trồng nhiều nhất
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP, MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP, NỘI
Vì sao hòn non bộ phải bố trí theo số lẻ?
Thảm cỏ nhựa nhân tạo trường mầm non, tiểu cảnh sâ
Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giá
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0948616083