TIỂU CẢNH | TIỂU CẢNH HỒ CÁ KOI Bản in
Thi công hồ cá Koi tại TP Vinh- Nghệ An
Tin đăng ngày: 23/11/2019 - Xem: 1230
 

Nhu cầu thiết kế hồ cá Koi ngoài trời trong vài năm trở lại đây đang càng ngày càng phổ biến hơn. Chủ đầu tư quan tâm đến nhiều yếu tố từ thiết kế, thi công cho đến vật liệu, chi phí. Phong thủy cũng là một trong số đó.

Thực chất, phong thủy là một trong những chủ đề mang tính trừu tượng tương tự như âm dương ngũ hành, linh hồn… Thế nên để hiểu rõ và áp dụng thuật phong thủy vào thiết kế nội ngoại thất không hề đơn giản. Đúng như tên gọi, phong thủy dựa trên hai yếu tố chính là gió và nước.

Upload

 

Một thiết kế hồ cá Koi ngoài trời hợp phong thủy sẽ đem đến điềm lành, vận tốt cho chủ nhân của nó. Trước khi thi công, chủ công trình phải tính toán vị trí, xác định tuổi, mệnh, cung của bản thân và những thành viên trong gia đình nếu thi công hồ cá tại nhà.

Trường hợp thi công hồ cá Koi cho các công kinh kinh doanh cần phải hợp với tuổi, cung, mệnh của chủ công trình. Các yếu tố khác như hình dáng, kích thước, vị trí, hướng hồ phải đảm bảo quy luật về ngũ hành tương sinh. Tức là không mang mệnh sát, vị trí thích hợp để đem đến thịnh vượng, may mắn.

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời nên gia chủ còn phải tính toán thêm những yếu tố bên ngoài như hướng cổng, hàng rào, những công trình xung quanh… Về cơ bản, hồ cá Koi ngoài trời nên được thi công theo hình dạng đường cong như bán nguyệt, tròn, bầu dục…

Upload

Những hình dạng này giúp đem đến may mắn, thu hút khí trời. Nếu sử dụng hồ có góc nhọn chiếu thẳng vào công trình sẽ đem đến điều xấu. Bản thân đồ trang trí đi cùng cũng cần phải có ý nghĩa tốt, lợi ích thực tế, tránh quá nhiều mà gây phản tác dụng.

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời hợp phong thủy không hề đơn giản mà còn phụ thuộc vào chính công trình. Hãy đến với Tiểu cảnh Hà Tĩnh để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

 
<< Tiểu cảnh Hồ Cá Koi >>
 
TIN TỨC
Top 30 cây xanh công trình được trồng nhiều nhất
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP, MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP, NỘI THẤT, SÂN VƯỜN
Vì sao hòn non bộ phải bố trí theo số lẻ?
Thảm cỏ nhựa nhân tạo trường mầm non, tiểu cảnh sân vườn, ban công đẹp
Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giám đốc bận rộn
Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Chơi cho hợp phong thủy?
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty Tiểu cảnh sân vườn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 52 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0948.616.083
Email: [email protected]
Website: http://tieucanhhatinh.com

Tin tức
Top 30 cây xanh công trình được trồng nhiều nhất
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP, MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP, NỘI
Vì sao hòn non bộ phải bố trí theo số lẻ?
Thảm cỏ nhựa nhân tạo trường mầm non, tiểu cảnh sâ
Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giá
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0948616083