KIẾN TRÚC | THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG Bản in
Mẫu thiết kế nhà hàng nướng ngoài trời ấn tượng
Tin đăng ngày: 11/12/2019 - Xem: 992
 

Một năm mới lại sắp gõ cửa mọi nhà rồi. Chắc hẳn bạn sẽ cần một địa điểm để họp mặt nếu không thể tại nhà đúng không nào? Vậy mẫu nhà hàng nướng ngoài trời này sẽ là một địa điểm trên cả tuyệt vời rồi. Thưởng thức đồ nướng tại đây cùng bạn bè gia đình thì còn gì bằng. Theo chân chúng tôi khám phá nó nhé!

Mẫu nhà hàng nướng ngoài trời này là một nhà hàng đồ nướng kiểu Nhật. Một nhà hàng nhiệt đới được chia thành bao gồm 6 khu vực. Đó là không gian lối vào, khu vực ăn uống chính, khu vực ăn uống phụ, khu vực mở rộng, sân ăn và nhà bếp chính. Không gian được phân chia bởi các bức tường lấy cảm hứng từ hầm lửa BBQ nguyên bản.

Upload

Các mặt phẳng trên cao được tạo bởi cấu trúc mái nghiêng kim loại. Tạo ra các thông số khác nhau cho các không gian thẳng đứng trong mỗi khu vực. Hơn nữa, không gian giữa mái che và tường tạo cơ hội cho ánh sáng tự nhiên mềm mại vào không gian. Về kiến ​​trúc nhiệt đới, bức tường không chỉ phân chia không gian mà còn tạo ra một lối đi quanh co cho tất cả các khu vực trong mẫu nhà hàng nướng ngoài trời.

Upload

Bức tường là cảnh chồng lên nhau và đứng chắn bóng râm của những cái cây trong sân. Không gian mở ở phía trước tạo ra không gian chuyển tiếp giữa đường phố và nhà hàng. Những hàng cây trên con đường dẫn mọi người từ bên ngoài vào sảnh chính bên trong và kết nối mọi người với sân trong.

Upload

Không gian lối vào của mẫu nhà hàng nướng ngoài trời được làm nổi bật bởi bóng râm của ánh sáng nội thất màu đỏ và quầy bar chính. Trần tre liên kết với bức tường được trang trí bằng than củi, phòng ăn chính và khu vực sảnh.

Upload

Bạn không thích không khí trong nhà? Mẫu nhà hàng ngoài trời này còn có sự lựa chọn khác cho bạn. Chính là không gian ngoài trời thoáng mát và rộng rãi tại sân ăn. Những bộ bàn ghế ăn được đặt cách xa nhau. Nhằm tạo sự riêng tư và thoải mái nhất định cho thực khách. Không gian còn được thổi một chút không khí thiên nhiên nhiệt đới. Đó là những hàng dừa cao và những bụi cây xanh rờn trong nắng.

Upload

Dẫn ngay người thân và bạn bè đổi gió bằng mẫu nhà hàng nướng ngoài trời này thôi. Có cả không gian trong nhà và ngoài trời cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra bạn còn được cảm nhận một chút thiên nhiên nhiệt đới nữa chứ. Thật tuyệt vời phải không? Đến với chúng tôi để cảm nhận nhiều “làm gió mới” hơn nữa nhé! Liên hệ ngay để được tư vấn.

 
<< Thiết kế thi công Nhà hàng >>
 
TIN TỨC
Top 30 cây xanh công trình được trồng nhiều nhất
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP, MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP, NỘI THẤT, SÂN VƯỜN
Vì sao hòn non bộ phải bố trí theo số lẻ?
Thảm cỏ nhựa nhân tạo trường mầm non, tiểu cảnh sân vườn, ban công đẹp
Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giám đốc bận rộn
Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Chơi cho hợp phong thủy?
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty Tiểu cảnh sân vườn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 52 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0948.616.083
Email: [email protected]
Website: http://tieucanhhatinh.com

Tin tức
Top 30 cây xanh công trình được trồng nhiều nhất
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP, MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP, NỘI
Vì sao hòn non bộ phải bố trí theo số lẻ?
Thảm cỏ nhựa nhân tạo trường mầm non, tiểu cảnh sâ
Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giá
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0948616083