KIẾN TRÚC | THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG Bản in
Thiết kế quán ăn nhanh mini siêu xinh siêu hot
Tin đăng ngày: 22/8/2019 - Xem: 42
 

Ngày nay, thực khách đến các tiệm ăn, nhà hàng không chỉ vì chất lượng món ăn mà còn vì không gian hàng quán độc đáo. Do đó, việc sở hữu mẫu thiết kế đẹp là cách để bạn duy trì công việc kinh doanh của mình. Đối với tiệm ăn nhanh lại càng phải như vậy. Không cần đẹp xuất sắc nhưng tiệm ăn nhanh của bạn phải tạo được một không gian thoải mái và có nhiều chỗ “check-in”.

Upload

Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế tiệm ăn nhanh có diện tích nhỏ nhưng vẫn rất được lòng khách hàng. Phong cách thiết kế và trang trí có hơi hướng cổ điển tạo sự gần gũi. Bạn sẽ cảm thấy quán ăn này như những ngôi nhà truyền thống Nhật Bản vậy. Việc ứng dụng những gam màu sáng như xanh, trắng…làm cả tổng thể được thoáng đãng hơn. Ngoài ra, thiết kế cửa kính bản to ngay cửa ra vào cũng phát huy tác dụng “ăn gian” thêm diện tích hiệu quả.

Upload

Thiết kế nội thất đơn giản, nhỏ gọn. Chất liệu gỗ được sử dụng xuyên suốt cho bàn ghế và khung cửa. Việc sử dụng gỗ làm vật liệu chủ yếu góp phần tạo ra môi trường mang tính thiền định và gần gũi với thiên nhiên. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cũng dễ dàng hòa nhập với các vật liệu khác. Các mẫu bàn ghế cũng đem lại sự thoải mái cho thực khách. Thêm vào đó, vì diện tích dài về bề ngang nên việc sắp xếp nội thất dọc theo bề ngang đó cũng góp phần tạo được khoảng rộng rãi nhất định cho cả tiệm.

Upload

Với những tiệm đồ ăn nhanh, ánh sáng mạnh mẽ rất phù hợp với tác phong nhanh chóng của cả khách hàng và nhân viên. Trong mẫu thiết kế quán ăn này, nhờ việc kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo mà bầu không khí được chan hòa. Hệ thống chiếu sáng cũng góp phần tạo được sự liền mạch cho cả kiến trúc của tổng thể. Những mẫu đèn chiếu sáng bên cạnh việc chiếu sáng cũng rất phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ.

Upload

Việc vận dụng màu sắc làm không gian trở nên ấn tượng là cách thông minh trong trang trí của quán ăn này. Bên cạnh đó, những mẫu giấy dán tường có hoa văn trang nhã nhưng vẫn nổi bật khiến quán ăn này càng trở nên sinh động hơn. Cây xanh và hoa tươi được thêm vào mang đến sự tự nhiên, thân thiện cho thực khách.

Upload

 

 
<< Thiết kế thi công Nhà hàng >>
 
TIN TỨC
Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế giới chính thức mở cửa
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với giá trị phong thủy
Kinh ngạc biệt thự cheo leo trên vách núi đẹp lung linh
Điểm danh các quán trà chanh HOT nhất Thành Vinh
Ngôi nhà châu Âu trắng muốt dưới chân núi Tam Đảo
Bức phù điêu gốm màu đặc biệt bên bờ vịnh Hạ Long
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty Tiểu cảnh sân vườn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 52 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://tieucanhhatinh.com

Tin tức
Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế gi
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với
Kinh ngạc biệt thự cheo leo trên vách núi đẹp lung
Điểm danh các quán trà chanh HOT nhất Thành Vinh
Ngôi nhà châu Âu trắng muốt dưới chân núi Tam Đảo
Sản phẩm
Tranh phù điêu phong thủy
Bán vật liệu lọc nước hồ cá cảnh
Tiểu cảnh sân thượng 2
Facebook chat