KIẾN TRÚC | THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN Bản in
3 khu vực bạn cần lưu ý trong thiết kế khách sạn
Tin đăng ngày: 22/10/2019 - Xem: 16
 

Thiết kế khách sạn yêu cầu bạn phải quan tâm từ chi tiết nhỏ đến lớn, từ tổng thể đến tiểu tiết. Tuy nhiên, có ba khu vực chính cần được ưu ái xem xét đầu tiên. Đó là khu vực nào? Nếu tò mò, hãy xem ngay bài viết bên dưới nhé!

1. SẢNH TIẾP ĐÓN

Một khách sạn cao cấp hay không được phân biệt rõ nhất và dễ nhất ở phần sảnh tiếp đón. Khách hàng có thể quyết định đến ở hay rời đi ngay khi bước vào khu vực này. Bởi vậy, bạn không được sơ sài trong trang trí sảnh tiếp đón.

Upload

Được mệnh danh là “gương mặt thương hiệu” của khách sạn, khu vực tiếp tân sẽ quan trọng như một phòng khách của nhà ở. Bạn cần đảm bảo nó đủ rộng rãi, thoáng mát và mang phong cách riêng. Đồng thời, đừng quên trang trí sảnh theo concept chung của khách sạn. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được nét khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Upload

2. PHÒNG NGỦ

Đã nhắc đến khách sạn thì chắc chắn không thể thiếu phòng ngủ. Suy cho cùng, mục đích cuối của khách đến đây cũng là lưu trú. Và hơn nửa thời gian họ sẽ ở tại phòng của mình. Vì vậy, phòng ngủ được xem là “sản phẩm” chính của khách sạn bạn đang kinh doanh.

Upload

Nếu sảnh khách sạn có tác dụng thu hút khách, phòng ngủ còn mang thêm công năng “níu chân” người đi, hay thậm chí mang về những review tốt cho khách sạn trên các trang mạng xã hội. Đừng vì một chiếc bóng đèn đặt sai chỗ, ánh sáng ban công không đúng hướng gây chói mắt, hay thiết kế phòng tắm không khoa học dẫn đến khách hàng khó chịu, phàn nàn.

Upload

Bạn hãy liên hệ các đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp như chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm liền không chỉ trong thiết kế khách sạn mà cả thiết kế cafe, nhà ở, nhà hàng, shop, biệt thự…, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành từ A đến Z mọi công đoạn.

Upload

3. NHÀ ĂN

Khu vực phòng ăn được xem như một dịch vụ bổ sung cơ bản của khách sạn. Nếu không có nhiều kinh phí cho spa, quầy bar,… như các khách sạn cao cấp, bạn có thể chuyển hướng đến bố trí một nhà ăn phục vụ bữa sáng miễn phí. Đây cũng là cách làm được ưa chuộng trong các doanh nghiệp dịch vụ lưu trú hiện nay đấy!

Upload

Bố trí nhà ăn không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, nó phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thoáng mát và đủ chỗ cho số lượng khách tối đa của bạn.

Upload

 

 

Upload

 

 
<< Thiết kế thi công Khách sạn >>
 
TIN TỨC
Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế giới chính thức mở cửa
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với giá trị phong thủy
Kinh ngạc biệt thự cheo leo trên vách núi đẹp lung linh
Điểm danh các quán trà chanh HOT nhất Thành Vinh
Ngôi nhà châu Âu trắng muốt dưới chân núi Tam Đảo
Bức phù điêu gốm màu đặc biệt bên bờ vịnh Hạ Long
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty Tiểu cảnh sân vườn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 52 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://tieucanhhatinh.com

Tin tức
Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế gi
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với
Kinh ngạc biệt thự cheo leo trên vách núi đẹp lung
Điểm danh các quán trà chanh HOT nhất Thành Vinh
Ngôi nhà châu Âu trắng muốt dưới chân núi Tam Đảo
Sản phẩm
Tranh phù điêu phong thủy
Bán vật liệu lọc nước hồ cá cảnh
Tiểu cảnh sân thượng 2
Facebook chat