KIẾN TRÚC | THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN Bản in
Thiết kế khách sạn này" có tất cả" nhưng" thiếu bạn"
Tin đăng ngày: 4/9/2019 - Xem: 41
 

Một trong những yếu tố quyết định thành công của các chủ đầu tư khách sạn là vị trí mặt bằng. Nếu sở hữu lợi thế về cảnh quan xung quanh, khách sạn của bạn đã đi hơn một nửa trong chặng đường đến thành công. Và nửa còn lại sẽ phụ thuộc vào khâu thiết kế khách sạn có đẹp hay không.

Upload

Mặt tiền khách sạn này thực sự ghi dấu ấn không quên. Các kiến trúc sư đã hình thành nên một mái nhà với hình thù phức tạp. Phần nhô ra không đồng đều của chúng vẽ nên những đường nét cá tính, mới lạ và đặc trưng riêng không thể lẫn vào đâu cho khách sạn.

Upload

Khách sạn được đặt bao bọc bởi khu vườn nhỏ và tinh tế xung quanh. Không gian đầy yên tĩnh, bí ẩn, ý nghĩa và sâu sắc. Trong khu vườn, yếu tố thiên nhiên đưa mọi người đến sự tĩnh lặng của tâm hồn. Từ lối vào đến phòng ngủ đều mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng và đơn giản.

Upload

Đường đi của khách sạn tuy nhỏ nhưng không thể sơ sài. Các kiến trúc sư tập trung bố trí hai loại đường đi trong và ngoài nhà. Với đường đi bên ngoài, họ sẽ rải một lớp đá sỏi mịn. Như vậy không chỉ nâng tầm sang trọng cho lối đi. Hơn thế nữa, tiếng bước chân va vào sỏi cũng hết sức vui tai, tạo cảm giác thư giãn. Nếu vào mùa mưa, con đường sỏi sẽ khắc phục được tình trạng bùn lầy.

Upload

Gỗ là chất liệu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế. Bạn có thể thấy gỗ ở khắp mọi nơi trong không gian. Nó ấm áp, gần gũi và dễ chịu nhưng không hề mất đi tính sang trọng. Đặc biệt màu sắc của gỗ phản chiếu dưới ánh đèn tạo nên một tòa nhà lung linh như sao trời.

Upload

Suy cho cùng, phòng ngủ khách sạn mới là loại sản phẩm chủ yếu mà các doanh nghiệp lĩnh vực lưu trú cung cấp cho khách hàng. Vì vậy dù là khách sạn lớn hay homestay, trang trí phòng ngủ là cần thiết. Đặc biệt khách sạn càng cao cấp hơn, tầm nhìn, view từ phòng sẽ càng quan trọng hơn.

Upload

Bạn có thể thử dùng các cửa gương để thay thế bức tường nhìn ra vườn. Như vậy, căn phòng sẽ được cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên. Khách hàng cũng hài lòng hơn với một cảnh quan bên ngoài đẹp đến thế nữa!

Upload

 

 
<< Thiết kế thi công Khách sạn >>
 
TIN TỨC
Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế giới chính thức mở cửa
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với giá trị phong thủy
Kinh ngạc biệt thự cheo leo trên vách núi đẹp lung linh
Điểm danh các quán trà chanh HOT nhất Thành Vinh
Ngôi nhà châu Âu trắng muốt dưới chân núi Tam Đảo
Bức phù điêu gốm màu đặc biệt bên bờ vịnh Hạ Long
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty Tiểu cảnh sân vườn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 52 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://tieucanhhatinh.com

Tin tức
Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế gi
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với
Kinh ngạc biệt thự cheo leo trên vách núi đẹp lung
Điểm danh các quán trà chanh HOT nhất Thành Vinh
Ngôi nhà châu Âu trắng muốt dưới chân núi Tam Đảo
Sản phẩm
Tranh phù điêu phong thủy
Bán vật liệu lọc nước hồ cá cảnh
Tiểu cảnh sân thượng 2
Facebook chat